Trượt ĐH có nên học Cao đẳng Dược không?

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng, Tìm Việc, Tuyển Sinh' bắt đầu bởi dungdothi, 8/6/18.

 1. dungdothi

  dungdothi Member

  Tham gia ngày:
  2/11/17
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Trong thời đại nay, học Cao đẳng Dược hay ĐH Dược sẽ mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp, thăng tiến hơn cho bạn
  [​IMG]

  Thời gian nhận hồ sơ Cao đẳng Y Dược Bình Phước năm 2018
  mùa tuyển sinh đại học mỗi năm diễn ra nên ai cũng có thể thi. ví dụ nhưng có đậu hay không, không chỉ mang tiếng thơm về cho chính thí sinh mà còn mang vinh quang về cho dòng họ. nhưng tiếng thơm ấy sẽ không tỏa sáng mãi nếu thí sinh học trường nổi tiếng ví dụ nhưng sau khi tốt nghiệp ra trường lại không thể tìm được công việc mong muốn, phải làm trái ngành hoặc tệ nhất là thất nghiệp.
  Khi môi trường sống không còn tốt như trước, thì sức khỏe con người càng được đề cao, xem trọng. Nên những ngành thuộc nhóm ngành y dược như Hệ Cao đẳng Dược, nhận được sự quan tâm của toàn xã hội không chỉ riêng ở nước ta mà ở các quốc gia khác cũng như vậy.
  Trong khi tình trạng thất nghiệp tràn lan, cả những nước phát triển ví dụ như Mỹ, Anh, Đức…thì nếu sở hữu những kĩ năng, kiến thức về y dược, bạn sẽ không phải lo lắng về tương lai của bạn ví dụ như nhiều khác. Chính vì thế, khi đứng trước nhiều sự lựa chọn giữa Cao đẳng Dược sĩ và đại học Y Dược, không ít người phân vân tột độ.
  [​IMG]

  Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Bình Phước năm 2018
  Nếu chọn Cao đẳng Y Dược, bạn nhận được các lợi ích gì?
  1/ kết quả học tập
  Để đậu ĐH Y Dược, bạn phải trải qua kì thi ĐH áp lực. Và ngành y là một trong những ngành điểm chuẩn cao nhất VN. thi lại đại học y dược không phải chuyện hiếm có.
  nhưng với Cao đẳng Y Dược cà mau http://yduoccamau.info/, bạn không cần phải vất vả như thế. Chỉ cần bạn tốt nghiệp THPT là đã có thể trở thành sinh viên ngành dược của trường.
  2/ Việc làm, lương hưởng
  theo thống kê của Bộ Y Tế, từ nay đến 2020, lực lượng y - dược sĩ ở các BV, trạm xá…tuyến huyện tỉnh thiếu trầm trọng, số lượng nhân lực thiếu hụt lên tới 1.000 người.
  do vậy, sau khi tốt nghiệp ngành Cao đẳng Dược sĩ bạn dễ dàng tìm được công việc đúng ngành, đúng chuyên môn trong thời gian ngắn và nhận được nhiều ưu đãi của Chính phủ: trợ cấp, lương cao, thưởng…
  3/ Có thể học lên ĐH
  Với nhiều bạn, nhiều gia đình, 2 chữ “ĐH” mang lại danh dự cho dòng họ không khác gì lương cao bổng lộc hậu. Nên khi điều kiện việc làm, lương bổng được đáp ứng thì vẫn nhiều người muốn đạt được ước mơ theo học ĐH thật sự.
  Với trường y dược hệ cao đẳng Hà Nội, sau khi tốt nghiệp,ứng viên được cấp bằng cử nhân Dược sĩ hệ Cao đẳng hệ chính quy và được liên thông lên tất cả các trường đại học có cùng mã ngành trong và ngoài nước.
  Sau khi đọc bài viết này, có lẽ bạn đã có câu trả lời cho “Nên học Hệ Cao đẳng Dược hay ĐH dược rồi?!
  Nguồn: http://yduocbinhphuoc.asia/
   

Chia sẻ trang này