Quy chế xét tuyển cao đẳng vật lý trị liệu hệ liên thông cần thơ 2018

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng, Tìm Việc, Tuyển Sinh' bắt đầu bởi dungdothi, 4/6/18.

 1. dungdothi

  dungdothi Member

  Tham gia ngày:
  2/11/17
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  2018, quy định tuyển sinh liên thông cao đẳng vật lý trị liệu và phục hồi chức năng cần thơ như thế nào? Thời gian và đối tượng đăng ký học Y dược Bình Dương tuyển sinh năm 2018 http://yduocbinhduong.info/
  [​IMG]
  Cao đẳng Dược Bình Phước 2018 tuyển sinh trên phạm vi cả nước

  Hiện nay có rất nhiều bạn có nguyện vọng nâng cao trình độ lên bậc cao đẳng vật lý trị liệu cần thơ nhưng vẫn còn nhiều băn khoăn chưa được giải đáp. Để giúp Thí sinh hiểu hơn về quy định xét tuyển vật lý trị liệu hệ cao đẳng liên thông ở trường cao đẳng y dược Pasteur 2018, Ban tư vấn tuyển sinh trường sẽ thông tin đến Thí sinh như dưới đây.
  Nhu cầu liên thông cao đẳng vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tăng cao
  Vật lý trị liệu là một trong các phương pháp phòng ngữa và điều trị bệnh được nhiều người bệnh sử dụng nhất hiện nay. Là ngành sinh sau đẻ muộn vì vậy vật lý trị liệu và phục hồi chức năng đã thừa hưởng được nhiều thành tựu của nền y học hiện đại. phương pháp chữa trị vật lý trị liệu với thế mạnh không sử dụng thuốc mà sử dụng các tác nhân vật lý tự nhiên như: Không khí, nhiệt độ, nước, khí hậu, tia X, độ cao, điện, tia hồng ngoại, tia cực tím, siêu âm, xoa bóp, thể dục – thể thao, đi bộ, dưỡng sinh…nhằm tác động, phục hồi các chức năng vốn có của con người.
  hiện giờ biện pháp điều trị bằng vật lý trị liệu đã thành công trong việc chữa nhiều bệnh mà trước đây chỉ có thể điều trị bằng phẩu thuật. biện pháp vật lý trị liệu ra đời đã giúp nhiều người bệnh phục hồi được chức năng như ban đầu, giúp người bệnh tái hòa nhập với cộng đồng, giảm bớt gánh nặng cho gia đình và xã hội.
  Với ưu điểm vượt trội của mình, ngành vật lý trị liệu ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ. Vì thế nhu cầu vật lý trị liệu hệ cao đẳng liên thông cà mauHiện naylà rất lớn.
  [​IMG]
  Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Bình Phước 2018 uy tín

  Cao đẳng y Dược Bến Tre tuyển sinh 2018 https://is.gd/qYraAo
  Trường cao đẳng y dược Pasteur trong các năm qua là địa chỉ hàng đầu đào tạo nhân lực chất lượng cao cho ngành y tế. Ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là 1 trong những ngành giảng dạy chủ lực của trường trong năm 2018.
  Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ, quy định xét tuyển liên thông cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng cụ thể như sau:
  Mã ngành: 6720604
  Tên ngành: Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng
  Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh TN trung cấp nhóm ngành sức khỏe ( trung cấp vật lý trị liệu, trung cấp điều dưỡng,…).Thí sinh liên thông trái ngành cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành vật lý trị liệu.
  Hình thức xét tuyển: Thi liên thông
  Môn thi: môn cơ sở, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành
  Vùng xét tuyển: trường tuyển sinh trên cả nước
  Thời gian tuyển sinh: trường khai giảng nhiều đợt trong năm cho đến khi hết chỉ tiêu được giao
  Thời gian đào tạo:
  – Học 15 tháng: Đối tượng Thí sinh tốt nghiệp trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu
  – Học 18 tháng: Đối tượng Thí sinh ra trường khác ngành vật lý trị liệu.( đào tạo cấp chứng chỉ chuyển đổi ngành: 3 tháng, đào tạo liên thông: 1,3 năm)
  thời gian biểu: Vào các ngày thứ bảy và chủ nhật hoặc các buổi tối trong tuần.
  Xem thêm: Y dược Cần Thơ tuyển sinh năm 2018 http://yduoccantho.net/
   

Chia sẻ trang này