Phần mềm nhắn tin sms

Thảo luận trong 'Dành Cho Kinh Doanh Website' bắt đầu bởi kieuoanh1991, 9/10/18.

 1. kieuoanh1991

  kieuoanh1991 Member

  Tham gia ngày:
  23/1/18
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay phần mềm nhắn tin sms đang là công cụ tìm kiếm khách hàng nhanh nhất với chi phí thấp mà đạt hiệu quả cao. Dưới đây là Lợi ích tuyệt vời của SMS Marketing.
  Tiết kiệm ngân sách quảng cáo
  Các chiến dịch SMS Marketing là một trong những phương pháp tiếp thị hợp lý nhất. Chi phí rẻ hơn so với in hoặc quảng cáo rao vặt.
  Bạn có thể mở đầu một tin nhắn “Chào bán liên hệ XX…” của bạn. Một từ khóa đầu nội dung tin để người đọc nhận biết được nội dung truyền tải. Người có nhu cầu sẽ liên hệ lại theo contact trong nội dung.
  Kết nối tốt hơn
  Bất động sản nên dùng SMS Marketing. Bởi nội dung tin nhắn nếu kèm theo tên người nhận. Sẽ mang lại một mức độ thu hút cao khách hàng tiềm năng trong quá trình mua. Ngoài ra tin nhắn SMS cho phép cập nhật nhanh chóng các chương trình khuyến mãi mới nhất. Và điều này mang lại lợi ích có liên quan cho người mua của bạn.
  SMS Marketing với các tính năng mới.
  Với SMS marketing, bạn có thể tạo SMS tùy chỉnh tự động. Trong đó bao gồm các chi tiết khác nhau của một dự án. Chẳng hạn như thông tin niêm yết liên quan đến giá cả, số phòng ngủ, cùng với số điện thoại của chủ đầu tư.
  Ví dụ về mẫu tin nhắn bất động sản nên dùng SMS Marketing :
  “Ban co biet dat nen T & T Long Hau dang mo ban ? Dien am ,nuoc mai, co so ha tang hoan thien. Chi tu 9tr/m2,5×20,5×18,shop house. Goi 090143……”
  Thông báo lịch và lời nhắc
  Đôi khi bạn lập lịch trình một cuộc hẹn cho một khách hàng. Nhưng khách hàng quên cuộc hẹn và đã không đến gặp. Kết quả là bạn lãng phí thời gian mà có thể được sử dụng cho các khách hàng khác. Với một tin nhắn SMS, bạn có thể lịch trình các thông báo và gửi lời nhắc đến họ. Điều này cho phép bạn giữ chân khách hàng. Đây là một trong những lý do quan trọng bất động sản nên dùng SMS Marketing.
  Hãy truy cập web http://phanmemtop.com để tải và dùng thử phần mềm nhắn tin sms để gửi phần mềm gửi tin nhắn ngay bây giờ.

  Công Ty TNHH Phát triển phần mềm quảng cáo Việt Nam
  Ms Oanh - Mobile: 0936336127
  Skype: kieuoanh14791
  Add: Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
   

Chia sẻ trang này