Những ứng dụng cho iPad tablet rất có giá trị mà quý khách nên dùng

Thảo luận trong 'Sửa Chữa, Bảo Dưỡng , Lắp Đặt' bắt đầu bởi caotu91, 24/8/18.

 1. caotu91

  caotu91 Member

  Tham gia ngày:
  3/1/18
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  1. Ứng dụng cho iPad dùng để ghi chú Evernote
  Với những người luôn bận rộn cùng việc làm thì Evernote là một ứng dụng cho máy tính bảng ipad với khả năng ghi chú chuyên nghiệp mà khách hàng nên cài đặt ngay hiện tại. Ngoài việc trợ giúp ghi chú các đoạn văn bản, Evernote còn cho phép người tiêu dùng thêm nhiều dữ liệu đa phương tiện như hình Ảnh, video, đồng thời có cả chức năng định dạng văn bản, tạo bảng hay tạo danh sách tất cả việc cần làm như một ứng dụng soạn thảo văn bản truyền thống. Hơn nữa, quý khách hoàn toàn Có thể đặt lịch thông báo cho mỗi ghi chú để biết mình cần phải làm gì.

  [​IMG]

  2. Bộ ứng dụng cho iPad tablet dùng để làm việc văn phòng Microsoft Office
  Microsoft Office là bộ ứng dụng cho iPad dành cho tất cả công việc văn phòng trong đó tất cả ứng dụng hữu ích như Microsoft Word, Excel, Powerpoint dùng để soạn thảo văn bản, tính toán cũng như tạo dữ liệu trình chiếu. Bộ ứng dụng tối thiểu cho iPad tablet này sẽ tương trợ bạn làm việc chất lượng và đẳng cấp hơn nhờ trang bị vô số khả năng, Có thể làm việc với nhiều định dạng tài liệu không giống nhau mà không hề gặp tất cả vấn đề gì. Thêm vào đó, khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời hạn để làm quen với bất kể ứng dụng trong bộ Microsoft Office vì tất cả đều dùng chung giao diện giống hệt cùng thiết bị tính, từ đó mang đến sự thoải mái và hiệu quả làm việc xịn hơn.

  Mách bạn cách chụp màn hình samsung galaxy a8 nhanh chóng và dễ dàng

  3. Ứng dụng cho iPad tablet dùng để điều khiển máy tính TeamViewer
  Nếu các bạn đang sở hữu một chiếc thiết bị tính bảng ipad và cần điều khiển tất cả các điện thoại thiết bị tính ở nơi xa, thì TeamViewer là một ứng dụng cho iPad thỏa mãn nhu cầu hòan hảo nhu cầu này. cùng TeamViewer, người dùng chỉ cần cài đặt ứng dụng trên cả máy tính bảng iPad lẫn thiết bị tính cần được điểu khiển, Tiếp đến thực hiện các bước kết nối đơn giản là đã Rất có thể điều khiển ở xa cùng kết nối ổn định, các bước tiến hành mượt mà giống hệt như quý khách hàng đang ngồi trước chiếc thiết bị tính.

  cách chụp màn hình facebook trên ipad đẹp và nhanh chóng cho các bạn trẻ

  4. Ứng dụng cho máy tính bảng iPad dùng để lưu thông tin tài khoản 1Password
  1Password là một ứng dụng cho máy tính bảng ipad có chức năng chính dùng để lưu trữ thông tin của mọi loại account như tên đăng nhập, mật khẩu cùng nhiều thông tin khác với độ bảo mật rất cao. Thêm vào đó, 1Password có năng lực tự động điền thông tin id để giúp các bạn đơn giản quá trình đăng nhập, ngày nay chỉ là nhấn nút đăng nhập mà không cần phải điền tên id, mật khẩu theo tiêu chuẩn thủ công như trước. việc làm duy nhất của bạn đang cần làm là nhớ mật khẩu đăng nhập 1Password để quản lý hầu hết loại thông tin tài khoản.

  Gợi ý nơi sửa điện thoại ưu tín, xin vui lòng xem thêm tại đây: thông tin bổ sung

  5. Ứng dụng cho iPad tablet dùng để vẽ Paper
  Thiết bị tính bảng máy tính bảng iPad cùng màn hình mặt kính lớn cùng cảm ứng siêu nhạy miễn nhiên trở thành một “bàn vẽ” hoàn hảo cho các ai thích sáng tạo. Nhưng để việc làm “vẽ vời” được xịn hơn, bạn nên dùng đến Paper, một ứng dụng cho ipad tablet chuyên dùng để vẽ lúc trợ giúp nhiều công cụ, bút vẽ khác nhau, giống hệt như việc quý khách đang vẽ Ở ngoài đời thực. Hơn nữa, bạn Có thể lựa chọn màu mình mong muốn trong bảng màu phong phú có sẵn của ứng dụng. Hơn nữa, các bạn Có thể mua sắm thêm tất cả công cụ để quá trình sáng tạo trở nên niềm nở hơn. Tuy vậy, với các công cụ sẵn có của ứng dụng, người tiêu dùng đã Rất có thể sáng tạo nên gần như tất cả các điều gì mà mình mong muốn.
   

Chia sẻ trang này