Nên học đại học hay Cao đẳng Dược sĩ

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng, Tìm Việc, Tuyển Sinh' bắt đầu bởi dungdothi, 8/6/18.

 1. dungdothi

  dungdothi Member

  Tham gia ngày:
  2/11/17
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Trong thời buổi hiện nay, học Cao đẳng Dược sĩ hay ĐH Dược sẽ mang lại nhiều cơ hội việc làm, thăng tiến hơn cho bạn?

  [​IMG]

  Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Bình Phước năm 2018
  Kì thi tuyển sinh đại học mỗi năm diễn ra nên ai cũng có thể thi. ví dụ nhưng thi có đậu hay không, không chỉ mang vinh quang về cho chính thí sinh mà còn mang vinh quang về cho dòng họ, gia đình. nhưng vinh quang ấy sẽ không tỏa sáng mãi nếu thí sinh học trường nổi tiếng nhưng sau khi tốt nghiệp ra trường lại không thể tìm được công việc ưng ý, phải làm trái ngành hoặc tệ nhất là thất nghiệp.
  khi môi trường sống không còn được trong lành, thì sức khỏe con người càng được đề cao, xem trọng. Nên các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe ví dụ như Cao đẳng Dược sĩ, nhận được sự quan tâm của toàn xã hội không chỉ riêng ở nước ta mà ở những quốc gia khác cũng ví dụ như vậy.
  Trong khi tình trạng thất nghiệp tràn lan, cả những nước phát triển như Mỹ, Anh, Đức…thì nếu sở hữu các kĩ năng, kiến thức về y dược, bạn sẽ không phải lo lắng về tương lai của bạn ví dụ như nhiều khác. vì vậy, khi đứng trước lựa chọn giữa Cao đẳng Dược và đại học Y Dược, không ít người phân vân tột độ.
  [​IMG]

  Thời gian nhận hồ sơ Cao đẳng Y Dược Bình Phước năm 2018
  Nếu chọn y dược hệ cao đẳng, bạn được những lợi ích gì?
  1/ kết quả học tập
  Để đậu ĐH Y Dược bến tre https://bit.ly/2rVWr2E, bạn phải trải qua kì thi đại học căng thẳng. Và ngành y là một trong những ngành điểm chuẩn cao nhất Việt Nam. thi lại đại học y dược không phải chuyện hiếm có.
  ví dụ nhưng với y dược hệ cao đẳng Hà Nội, bạn không cần phải vất vả như thế. Chỉ cần bạn tốt nghiệp THPT là đã có thể trở thànhsinh viên ngành dược của trường.
  2/ Việc làm, lương hưởng
  Theo ước tính của Bộ Y Tế, từ nay đến 2020, lực lượng y - dược sĩ ở những bệnh viện, trạm xá…tuyến huyện tỉnh thiếu rất nhiều, số lượng nhân lực thiếu hụt con số lên tới 1.000 người.
  do vậy, sau khi tốt nghiệp ngành Hệ Cao đẳng Dược bạn tìm được công việc dễ dàng đúng ngành, đúng chuyên môn trong thời gian ngắn và nhận được nhiều ưu đãi của Chính phủ: trợ cấp, lương cao, thưởng…
  3/ Có thể học lên ĐH
  Với nhiều người, nhiều gia đình, 2 chữ “ĐH” mang lại danh dự cho dòng họ không khác gì lương cao bổng lộc hậu. Nên khi điều kiện việc làm, lương bổng được đáp ứng thì vẫn nhiều người muốn đạt được ước mơ theo học ĐH thật sự.
  Với trường y dược bến tre https://bit.ly/2rVuGY2, sau khi tốt nghiệp,học viên được cấp bằng cử nhân Hệ Cao đẳng Dược hệ chính quy và được liên thông lên tất cả các trường ĐH có cùng mã ngành trong và ngoài nước.
  đọc bài viết này bạn đã có câu trả lời cho mình cho “Nên học Cao đẳng Dược hay đại học dược rồi?!”
   

Chia sẻ trang này