Mockbeauty - cái kiểu dáng áo thun cho tổ chức cực thông minh

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi Ban Ao Thun, 7/10/18.

 1. Ban Ao Thun

  Ban Ao Thun New Member

  Tham gia ngày:
  15/8/18
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Công ty trách nhiệm hữu hạn Mockbeauty sẽ giới thiệu tới cho mọi người biết được một phương pháp đặt áo thun tùy chỉnh cho đơn vị khôn xiết đặc biệt và duy nhất . mô hình đồng phục doanh nghiệp hiện giờ ko còn hơi xa lạ mang mọi người, nhưng hầu hết hiện tại đều là cung ứng đại trà mà bạn lại đang muốn mang một mẫu mã đặc thù cho đồng phục đơn vị của mình. Thấu hiểu được điều ngừng thi công. Đây Mockbeauty đã ứng dụng kỹ thuật phần mềm cho bạn ướm thử loại kiểu dáng trực tiếp lên dòng áo thun của mình.
  [​IMG]
  chỉ dẫn bí quyết tự bề ngoài dòng áo thun cho tổ chức tại mockbeauty

  Tại mockbeauty chúng tôi đã cung cấp sẵn hàng ngàn dòng design áo thun cho tổ chức giúp bạn có thể chọn lựa được một dòng chấp nhận nhất. số đông nhữngloại bề ngoài như điện ảnh, game, gia đình, thể thao,.. Đều có sẵn trên trang web của chúng tôi. Việc của bạn là chỉ cần click vào kho bề ngoài rồi tuyển lựa chiếc ngoại hình ưng ý nhất và đặt áo là bạn đã có được một chiếc áo thu cho công ty độc nhất vô nhị rồi.

  sở hữu vận dụng công nghệ Mockbeauty bạn sẽ ko cần phải đến tận trực tiếp các shop xem mẫu sẽ mất khá phổ biến thời gian và công sức bởi lẽ ở shop cũng chỉ sở hữu số loại mẫu mã hạn chế cố định. điều đặc trưng nữa chỉ mang ở Mockbeauty là bạn sẽ được ướm thử cái bề ngoài chậm tiến độ trực tiếp trên áo. chẳng những ướm thử chiếc áo thun hoạt hình trên online bạn còn với thể ướm trực tiếp lên người khác do đó sẽ cho bạn một cảm giác vô cùng chân thật như bạn đang mặc loại áo chậm tiến độ lên người mình vậy

  Chức năng của phần mềm kiểu dáng áo thun cho công ty

  MockBeauty - Phần mềm tự động tạo Mockup thật như ảnh chụp, không cần PSD, sở hữu tốc độ 3 - 4s / mockup. kết hợp giữa ảnh loại trơn (JPG, PNG, BMP, ...) và ảnh design của bạn, cho ra ảnh mockup với những hiệu ứng nếp nhăn, tạo chất liệu và đổ bóng như thật. Đưa bạn tới có các mẫu áo thun cho đơn vị sở hữunhững kiểu dáng đặc biệt nhất. không thế kể hết được sự nhân thể ích của phần mềm khoa học này đem đến .

  [​IMG]
  Chỉ lúc bạn trải nghiệm thực tiễn thì mới với thể biết hết được sự thú vị ở đây. Hãy cộng tự thiết kế chiếc Dịch thuật Nha Trang cho đơn vị của mình ngay nào. Đảm bảo kiên cố bạn sẽ bị thuyết phục bởi phần mềm của chúng tôi!!!
   

Chia sẻ trang này