Mẹo nhỏ tăng tốc điện thoại android đơn giản

Thảo luận trong 'Sửa Chữa, Bảo Dưỡng , Lắp Đặt' bắt đầu bởi caotu91, 21/8/18.

 1. caotu91

  caotu91 Member

  Tham gia ngày:
  3/1/18
  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Nếu có trong tay chiếc điện thoại di động Android, bạn đang cần xác định "sống chung" cùng sản phẩm loạt ứng dụng lắp đặt sẵn của nhà sản xuất trừ Khi bạn biết tiêu chuẩn root máy để gỡ bỏ chúng. Nhưng không phải ai cũng rành về chuyên môn để root máy. các ứng dụng cài sẵn này, cộng cùng các tinh chỉnh mặc định của nhà cung cấp, khiến thiết bị ngày càng chậm.

  [​IMG]

  Dọn sạch cảm ứng chính
  Nếu thiết bị của bạn có vi xử lý và RAM khiêm tốn thì việc tinh giản tối đa màn hình mặt kính home là đều nên làm để tăng tốc độ xử lý. sử dụng Ảnh nền (wallpaper) thay đổi liên tiếp hoặc nhiều tiện ích bổ sung (widget) chỉ khiến dế yêu chậm đi. hầu hết widget kia thậm chí còn chạy và update ngầm rất tốn tài nguyên trung tâm. Chạy bất kể ứng dụng nặng cũng khiến smartphone ì ạch hơn. Chuyển qua lại giữa bất kể ứng dụng Có thể khiến các bạn phải chờ đợi rất bực mình. bởi thế, cảm ứng Home càng nên để đơn giản càng chất lượng.

  Đâu là nơi https://neton.vn/kinh-nghiem/mobilecity-sua-chua-dien-thoai-tot-khong.html?

  Thử dùng bộ Launcher khác
  Launcher ứng dụng mặc định trên thiết bị thường được thiết kế để phô diễn những chức năng rẻ nhất của smartphone. Độ mượt mà thi thoảng phải đánh đổi bằng tốc độ xử chậm đi và máy hoạt động không hiệu quả như mong đợi. bạn nên thử các launcher khác nhau của bên thứ ba trên kho ứng dụng Play Store. rất nhiều trong số chúng được tối ưu cho tốc độ Cấp Tốc hơn. Nova Launcher chính là 1 trong số đó.

  Hỗ trợ dân công nghệ các vấn đề liên quan https://neton.vn/kinh-nghiem/nhung-dieu-lam-tuong-ve-man-hinh-mat-kinh-cam-ung-smartphone.html

  Thay đổi trình duyệt
  Trình duyệt web mặc định trên Android là Chrome khá nặng và ngốn nhiều tài nguyên cửa hàng. quý khách nên chuyển sang trình duyệt Puffin nhẹ và có tốc độ Cấp Tốc hơn. Nếu quý khách vẫn muốn dùng trình duyệt tương tự như Chrome thì Opera sẽ là lựa chọn chất lượng. Opera có chức năng nén nội dung Rất có thể tương trợ tải trang cấp tốc hơn.

  Xóa ứng dụng gây hại
  Tất cả ứng dụng gây hại thường khiến thiết bị di động̣ chậm đáng kể. thi thoảng thủ phạm chính là hầu hết ứng dụng có tiếng, như Snapchat chẳng hạn. Khi cài trên Android, Snapchat khiến cho điện thoại di động chậm đáng kể. Thậm chí nổi tiếng như Facebook cũng gây các mệt mỏi nhất định. Nếu gỡ cài đặt ứng dụng Facebook trên Android, smartphone của các bạn sẽ nhanh hơn 20%.

  Bạn có đang tìm https://tapsongkhoe.com/thuoc-chua-benh-khop.html

  Gỡ phần mềm diệt virus
  Phần mềm diệt virus trên Android chỉ làm cảnh và đích thực không cần thiết bởi nó khiến cho thiết bị di động̣ chậm đi. Nếu quý khách hàng chỉ lắp đặt phần mềm từ mọi nguồn đảm bảo như Play Store hoặc Amazon Appstore thì nguy cơ dính phần mềm độc hại là rất hạn chế. Vậy nên cũng chẳng cần đến phần mềm diệt virus làm gì.

  Vô hiệu hóa tính năng Tự động đồng bộ ứng dụng
  Hầu hết trang mạng xã hội, tin tức, thông tin thời tiết thường được đặt Ở chế độ tự đồng bộ với thiết bị chủ ở xa. Mặc định, cứ mỗi 15 phút chúng lại thực hiện đồng bộ hoặc nâng cấp một lần. Việc cài quá nhiều ứng dụng loại này Có thể khiến thiết bị di động̣ suy yếu trầm trọng. quý khách nên tắt chế độ đồng bộ các ứng dụng trên máy, hoặc chuyển chúng về chế độ đồng bộ thủ công.
   
: smartphone

Chia sẻ trang này