Lựa chọn Trường đào tạo ngành Y Dược chất lượng bạn sẽ không phải hối hận

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng, Tìm Việc, Tuyển Sinh' bắt đầu bởi longphamx9, 2/8/18.

 1. longphamx9

  longphamx9 New Member

  Tham gia ngày:
  2/8/18
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn ngôi trường em đang học tập là trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y tế, có môi trường học tập theo mô hình viện - trường tích cực,thân thiện mang tính chuyên nghiệp cao và xác định chất lượng đào tạo tay nghề cho người học ra trường có việc làm, làm được việc ngay sau khi ra trường. Bên cạnh đó ngoài việc đào tạo kỹ năng nghề y dược ra thò nhà trường còn chú trọng rèn luyện y đức của người thầy thuốc. Trường được đầu tư trang bị hệ thống cơ sở vật chất tốt, trong quá trình học tập tại trường những sinh viên có thành tiưch học tập tốt sẽ đuojc hưởng những chímh sách ưu đãi về học phí nhận học bổng của nhà trường. Được học tập dưới sự chỉ dạy của đội ngũ giáo viên là những bác sĩ, dược sĩ ưu tú xuất sắc đã từng giảng dạy tại trường đại học sau khi học viên tôt nghiệp sẽ được tuyển dụng với mức lương khá cao do nhà trường giới thiệu khi ra trường. Sinh viên tốt nghiệp trường sẽ được cấp bằng cao đẳng chính quy và được liên thông lên tất cả các trường Đại học y dược trên đất nước. Em cảm thấy hạnh phúc khi chọn đúng nơi học tập phát triển cho mình, môi trường học tập của em được học ngay tại bệmh viện châm cứu trung ưng, nơi cho em tiếp xúc với chímh ngành nghề mà mình theo đuổi nhưng áp lực của nghề mang lại và hiểu biết thêm về công việc của mình. Nơi em đang học là cơ sở mới của trường nên những dụng cụ thực hành đều mới tinh và ngay cả bàn ghễ cũng vậy. Bạn bè hoà đồng với nhau, các thầy cô ân tình chỉ dạy cho các sinh viên. Trường tạo ra nhiều nhiững hoạt động có ich như hiến máu được học tập trong môi trường gần gũi với ngành nghề đúmg là lựa chọn đúng đắn khi vào ngôi Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

  [​IMG]

  Vai trò quan trọng của ngành Y Dược

  Có rất nhiều người hỏi em tại sao lại chọn ngành y dược mà không phải những ngành khác. Thứ nhất đây là ngành nghề bố mẹ em đã hướng tới cho em, là con không nên cãi lại lời bố mẹ phải biết lắng nghe khi lời nói của cha mẹ là đúmg đắn. Tthứ hai ngành dược cũng là sự lựa chọn của em. Khi từ bé em cũng rất hay bị bệnh và phải dùng đến thuốc nên em rất muốn sau này trở thành một dược sĩ, lúc bệnh tật có thể tự mình điều trị và điều em muốn hướng tới nhất đó là có thể điều chế ra thuốc giúp chữa mcho mọi người và ngay chả chính mình. Có bệnh trong người rất là khó chịu muốn làm gì cũng không được ốm đau bệnh tật.em muốn chữa bệnh cho mọi người giúp đỡ mọi người hết bệnh.

  Tóm lại ngành y dược rất quan trọng đối với đời sống con người. Giúp bảo vệ, chữa trị bệnh tật. Em không hối hận khi chọn ngành dược.
   
: caodangyduoc

Chia sẻ trang này