Làm thế nào để đăng ký xét tuyển vào cao đẳng y tế yên bái

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng, Tìm Việc, Tuyển Sinh' bắt đầu bởi dungdothi, 23/4/18.

 1. dungdothi

  dungdothi Member

  Tham gia ngày:
  2/11/17
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Đến tính đến thời điểm hiện tại đã có rất nhiều bạn gửi thắc mắc về ban tư vấn tuyển sinh cao đẳng y tế yên bái với nội dung sau đây: "Làm sao để ĐKXT vào cao đẳng y tế cần thơ và chỉ tiêu tuyển sinh là bao nhiêu?"
  [​IMG]

  Học phí Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018 là bao nhiêu?

  Các thầy cô trong ban tư vấn tuyển sinh trường cao đẳng y dược cần thơ https://is.gd/7yfS6b sẽ trả lời câu hỏi của các bạn như sau:
  Dược là một trong số những ngành phát triển nhất hiện nay. Xã hội ngày càng phát triển và nhu cầu sử dụng thuốc của người dân ngày càng tăng cao. vì vậy, đây là cơ hội tốt nhất cho sinh viên chuyên ngành Dược. Đặc biệt, Việt Nam mở cửa thị trường quốc tế, các công ty dược nước ta sẽ sẽ là cơ hội phát triển ra thị trường thế giới nên nhu cầu về nhân lực là rất lớn. Bên cạnh đó thì học ngành cao đẳng Y Dược Cần Thơ cũng là một sự lựa chọn tốt cho sinh viên, sinh viên có thể liên thông Đại học Y Dược một cách dễ dàng.
  Điểm chuẩn cao đẳng y tế cần thơ năm 2018 có cao hay không
  Theo quy chế tuyển sinh mới của BLDTB&XH mức điểm chuẩn trường cao đẳng y tế cần thơ sẽ như thế nào? Trường Cao đẳng Dược cần thơ học bao lâu? Từ 2017, Bộ đã quy định các trường Cao đẳng Y Dược loại bỏ điểm sàn, theo đó các trường sẽ tuyển sinh Dược hệ cao đẳng 2018 bằng cách xét tuyển học bạ trung học phổ thông quốc gia hay dựa vào điểm thi kỳ thi THPT Quốc gia để xét tuyển.
  do đó, cao đẳng dược cần thơ tuyển sinh 2018 theo phương thức xét tuyển học bạ, nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của bộ. Các bạn muốn học ngành Dược tại Cao đẳng y dược cần thơ cần phải tốt nghiệp THPT. Những bạn đã tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước có thể nộp học bạ THPT và bằng tốt nghiệp cấp 3 để tham gia xét tuyển. Còn những thí sinh chuẩn bị tốt nghiệp trung học phổ thông cần trải qua kỳ thi trung học phổ thông Quốc gia năm 2018, sau khi có điểm thi và giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời có thể đme đến trường để tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược.
  bên cạnh đó, có rất nhiều bạn cũng đã gửi thư về trường hỏi rằng hình thức liên thông cao đẳng dược 2018? Các bạn không cần phải dựa vào điểm chuẩn Cao đẳng Dược 2018 để học tập trong lĩnh vực ngành Dược hay ngành điều dưỡng.
  [​IMG]

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018
  Cao Đẳng Dược cần thơ xét học bạ không và mẫu hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Dược cần thơ 2018 https://is.gd/vxJq3v gồm những giấy tờ gì?
  Mọi thí sinh có đam mê với ngành Dược nhưng không tự tin về học lực đều có thể gửi hồ sơ ĐKXT Cao đẳng Dược 2018 với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp trung học phổ thông và sẽ phụ thuộc vào điểm xét tuyển vào cao đẳng dược cần thơ 2018 trường sẽ mà các bạn có thể nộp hồ sơ xét tuyển học bạ cao đẳng dược năm 2018 theo mẫu sau:
  Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của trường.
  Giấy chứng nhận kết quả thi trung học phổ thông quốc gia (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời) với trường hợp thí sinh tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2018.
  Bản sao bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hay tương đương (có công chứng) với trường hợp bạn đã tốt nghiệp từ 2017 trở về trước.
  Bản sao học bạ THPT (có công chứng).
  giấy tờ chứng nhận ưu tiên
  01 phong bì dãn tem có ghi rõ họ tên, địa chỉ, SĐT người nhận
  Các bạn hãy nộp hồ sơ xét tuyển vào cao đẳng y tếyên bái https://bit.ly/2vuDI2s theo địa chỉ sau:
   

Chia sẻ trang này