Làm thế nào để đăng ký xét tuyển vào cao đẳng y dược Cần Thơ

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng, Tìm Việc, Tuyển Sinh' bắt đầu bởi dungdothi, 23/4/18.

 1. dungdothi

  dungdothi Member

  Tham gia ngày:
  2/11/17
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Đến tính đến thời điểm hiện tại đã có rất nhiều thí sinh gửi thắc mắc về ban tư vấn tuyển sinh cao đẳng y tế cần thơ với nội dung sau đây: "Làm thế nào để ĐKXT vào trường cao đẳng y tế cần thơ https://bit.ly/2HLAJ8k và chỉ tiêu tuyển sinh là bao nhiêu?"
  [​IMG]

  Học phí Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2018 có cao không?
  Các thầy cô trong ban tư vấn tuyển sinh trường cao đẳng y tế yên bái sẽ trả lời câu hỏi của các bạn như sau:
  Dược là một trong số những ngành phát triển mạnh hiện nay. Xã hội ngày càng phát triển và nhu cầu sử dụng thuốc của người dân ngày càng tăng cao. vì thế, đây được xem là cơ hội tốt cho sinh viên chuyên ngành Dược. Nhất là, nước ta hội nhập kinh tế quốc tế, các doanh nghiệp dược phẩm nước ta sẽ sẽ là cơ hội phát triển ra thị trường thế giới nên nhu cầu về nguồn nhân lực là rất nhiều. Ngoài ra thì học ngành cao đẳng Y Dược Cần Thơ cũng là lựa chọn tốt cho các bạn trẻ, các bạn trẻ có thể liên thông ĐH Y Dược một cách đơn giản nhất.
  Điểm chuẩn cao đẳng y dược Cần Thơ năm 2018 có cao hay không
  Theo quy chế tuyển sinh mới của bộ lao động thương binh và xã hội mức điểm chuẩn cao đẳng y tế yên bái có cao không? cao đẳng y tế yên bái học mấy năm? Từ năm 2017, Bộ đã quy định các trường Cao đẳng Y Dược không để điểm sàn, theo đó các trường sẽ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 bằng hình thức xét tuyển học bạ trung học phổ thông quốc gia hoặc dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia để tuyển sinh.
  Chính vì thế, trong năm 2018 Cao đẳng Dược cần thơ tuyển sinh theo phương thức xét tuyển học bạ, nhằm đảm bảo đúng ngưỡng chất lượng đầu vào như Bộ quy định. Các thí sinh muốn học tập ngành Dược tại trường cao đẳng y tế cần thơ cần phải tốt nghiệp trung học phổ thông. Những bạn đã tốt nghiệp từ 2017 trở về trước có thể nộp học bạ THPT và bằng tốt nghiệp cấp 3 để tham gia xét tuyển. Còn những thí sinh chuẩn bị tốt nghiệp trung học phổ thông cần trải qua kỳ thi trung học phổ thông Quốc gia năm 2018, sau khi có được kết quả thi và giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời có thể mang tới trường để tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược.
  bên cạnh đó, có rất nhiều bạn cũng đã gửi thư về trường thắc mắc cách thức liên thông dược hệ cao đẳng năm 2018? Các bạn không cần phải dựa vào điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2018 để học tập trong lĩnh vực ngành Dược hay ngành điều dưỡng.
  [​IMG]

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2018
  Cao Đẳng Dược cần thơ xét học bạ không và hồ sơ tuyển sinh Cao Đẳng Dược cần thơ 2018 gồm những giấy tờ gì?
  các bạn có niềm đam mê với ngành Dược nhưng không tự tin về học lực đều có thể nộp hồ sơ ĐKXT Dược cần thơ hệ cao đẳng 2018 với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp cấp 3 và sẽ phụ thuộc vào điểm xét tuyển vào cao đẳng dược cần thơ 2018 trường sẽ mà các bạn có thể nộp hồ sơ xét tuyển học bạ cao đẳng dược cần thơ năm 2018 https://bit.ly/2J4j3UE theo mẫu sau:
  • Phiếu đăng ký xét tuyển cao đăng dược cần thơ theo mẫu của nhà trường.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi trung học phổ thông quốc gia (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời) với trường hợp thí sinh tốt nghiệp trung học phổ thông 2018.
  • Bản copy bằng tốt nghiệp THPT hay tương đương (có công chứng) với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước.
  • Bản copy học bạ THPT (có công chứng).
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).
  Các bạn hãy nộp hồ sơ xét tuyển vào trường cao đẳng y tế yên bái https://is.gd/K6adHM theo địa chỉ sau:
   

Chia sẻ trang này