Hành trình "lột xác" của S Pen, phụ tùng mang về sự khác biệt và giá trị cốt lõi cho dòng Samsung Ga

Thảo luận trong 'Sửa Chữa, Bảo Dưỡng , Lắp Đặt' bắt đầu bởi caotu91, 22/8/18.

 1. caotu91

  caotu91 Member

  Tham gia ngày:
  3/1/18
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Được trang bị kết nối Bluetooth và Pin riêng để triển khai dịch vụ năng lực điều khiển một loạt tính năng ở nơi xa, Samsung hy vọng S Pen trên Galaxy Note9 sẽ thay đổi vĩnh viễn phương án chúng ta dùng chiếc bút stylus này. Từ lúc quảng cáo đến nay, S Pen trên Galaxy Note đã liên tiếp được đổi mới để thấy và trở thành chiếc bút được ưa thích, đa khả năng ngày nay. Thậm chí, S Pen còn trở thành linh kiện đem đến sự khác biệt, giá trị cho dòng Galaxy Note. Mời quý khách hàng cùng trông lại hành trình lớn mạnh của bút S Pen từ Khi ra mắt vào năm 2011 đến nay.

  [​IMG]

  Samsung Galaxy Note
  Samsung đã hợp tác với Wacom để phát triển chiếc S Pen trên Galaxy Note, bút dài 14 mm và Có thể cảm nhận 256 mức độ lực không giống nhau. Nó nhẹ và Có thể rút ra từ cạnh dưới của máy và có vẻ là phương thức nhập chính xác hơn so với ngón tay của con người cho bất kỳ tác vụ như nhấp Ảnh, vuốt trên tất cả ứng dụng, cuộn website và tất cả các chuyển động khác mà bạn muốn dùng trên giao diện của phablet này. Phần thông minh nhất của chiếc S Pen chính là nút bên sườn của nó, thứ sau này tiếp tục được mở rộng, nâng cấp để có nhiều khả năng hơn nữa.
  phía cạnh mọi điều khiển bằng cử chỉ trợ giúp các bạn không cần dùng mọi nút trên chiếc Note, nút trên S Pen còn Có thể cho phép quý khách hàng chụp cấp tốc Ảnh màn hình cảm ứng và Sau đó ghi chú những gì bạn muốn lên đó. Nhấn đúp vào nút này chiếc Note sẽ mở ứng dụng S Memo để quý khách ghi chú những gì thiết yếu. Hơn nữa, chiếc Note đời đầu còn có chức năng chuyển chữ viết tay thành văn bản với độ chính xác bức phá so với những gì các bạn Có thể mong đợi từ một chiếc thiết bị di động̣ giới thiệu năm 2011. Dù điểm hút khách chính của chiếc Note là màn hình mặt kính lớn 5.3 inch nhưng các khả năng trên đã biến S Pen trở thành một phần tối thiểu của thương hiệu Note mà chúng ta biết và yêu thích hiện tại.

  Mách bạn mẹo chụp màn hình lg v20

  Samsung Galaxy Note2
  Dù có ngoại hình to hơn, xấu hơn nhưng S Pen thời kỳ thứ hai có một loạt cải tiến quan trọng. Samsung muốn chứng minh rằng bút S Pen của họ thực sự hữu dụng chứ không phải chỉ là một mánh lới ra mắt. S Pen thời kỳ 2 dài hơn và dày hơn, đầu cao su của nó cũng quy mô rộng hơn để trông giống một chiếc bút chì. khả năng cảm nhận lực của S Pen mới được tăng lên một.024, gấp bốn lần so với S Pen đời đầu giúp nó làm việc chính xác hơn. mặc dù nhiên, bổ sung quy mô rộng nhất chính là công nghệ số hóa của Wacom, trợ giúp Note2 Có thể cảm thấy chiếc S Pen đang Ở gần màn hình cảm ứng dù chưa chạm vào. Samsung điện thoại tư vấn tính năng này là Air View, cho phép người tiêu dùng xem trước tin nhắn, tài liệu, Ảnh và thậm chí cả video lúc đưa bút qua phía trên gần như tất cả các icon. phía cạnh tăng độ chính xác, Air View, S Pen mới còn có một bộ ứng dụng riêng, trong đó năng lực cut và paste bất cứ phần nào của màn hình và chức năng Quick Command. cùng Quick Command, người tiêu dùng Rất có thể viết vài ký tự trên màn hình mặt kính và tùy chỉnh cấu hình chúng thành mã truy cập tắt cho các tác vụ như gửi tin nhắn, tìm trên web.

  Nơi sửa chữa màn hình ipad bị hỏng

  Samsung Galaxy Note3
  Trên Note3, mức cảm thấy lực của S Pen vẫn được giữ nguyên nhưng thiết kế đã được thay đổi. Giờ đây, S Pen có hình dáng cân đối, vuông góc hơn. Khe đựng bút cũng được di chuyển vào phía trong một chút thay bởi sát viền thiết bị như ngày xưa. Ngoài thiết kế, thay đổi lớn nhất và hàng đầu chính là việc Samsung tích hợp thêm menu Air Command. Bất cứ thời điểm nào khách hàng rút chiếc bút ra khỏi khe, menu nửa hình tròn này sẽ xuất hiện, hiển thị gần như tất cả các tính năng của S Pen cho quý khách tiện truy cập. hầu hết khả năng này gồm S Finder, Action Memo, Sketchbook của Autodesk. Sau này, Samsung còn quảng cáo Galaxy Note3 Neo. tuy rằng sức mạnh tổng thể kém hơn nhưng Note3 Neo vẫn có hầu hết chức năng S Pen cũng tương tự như Note3.

  Hướng dẫn quay màn hình oppo
   

Chia sẻ trang này